Chuyên mục
Chia sẻ

MÁY ÉP CHẬM H310 SIÊU NHỎ GỌN

Hurom H310 là phiên bản máy ép chậm mini của Hurom H300 với 2 màu đang sẵn là Trắng và Xanh Blue, có thể pha chế ra nhiều đồ uống từ trái cây.

Hurom H310 là phiên bản máy ép chậm mini của Hurom H300 với 2 màu đang sẵn là Trắng và Xanh Blue, có thể pha chế ra nhiều đồ uống từ trái cây như nước trái cây tươi, sinh tố, sữa hạt, kem, nước ép rau củ dễ dàng.

Máy ép trái cây Hurom H310 – Màu Trắng

Ra mắt ngay nửa đầu năm 2021 dòng máy Hurom H310 gần như kế thừa toàn bộ các tính năng hiện đại nhất của người tiền nhiệm của nó là H300 và bổ sung thêm rất nhiều những công nghệ đầy hiện đại. Trong tương lai H310 chắc chắn sẽ là chiếc máy ép chậm đáng mong ước mà các bà nội trợ tin dùng.

Máy ép chậm Hurom H310

CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

 Khả năng nhận biết nguyên liệu ép:
– Có khả năng tự nhận biết nguyên liệu ép từ đó cắt nhỏ và ép, nếu phát hiện kẹt hay tắc nó sẽ xoay ngược cho đến khi tự động tắt máy.

Khả năng nhận biết nguyên liệu ép

Màng lọc thông minh:
– Đặc điểm nổi trội của Hurom H310 là tất cả các cối lọc (cối ép sinh tố, cối nước ép, cối làm kem) được thay thế bằng 1 trục đa năng cả ép lẫn lọc cải tiến 2 trong 1, giờ đây ép các loại nguyên liệu khác nhau từ ép nước, làm sữa hạt, ép sinh tố, làm kem, tất cả được tích hợp trong 1 trục lọc duy nhất giúp việc lắp đặt và vệ sinh đã dễ nay càng dễ dàng hơn.

H310 ép các loại nguyên liệu khác nhau

Nút bấm tối giản:
– Khác với các dòng máy tiền nhiệm trước đây Hurom H310 của CukLuk giờ chỉ có duy nhất một nút nguồn. Nút vặn đảo chiều giờ đã được lược bỏ thay thế nó là công nghệ đảo chiều xay tự động cho đến khi hết mắc sẽ tự động ngắt máy.

Hurom H310 chỉ có duy nhất một nút nguồn

Kế thừa:
– Kế thừa hoàn toàn sự ưu việt từ các dòng Hurom trước.

Các bộ phận: 10 chi tiết máy

H310 gồm 10 chi tiết máy

Thông số kỹ thuật:
– Tên sản phẩm: Máy ép trái cây Hurom Juicing Motion Juicer (Electronic) Series 3 Color_H-310
– Kích thước: 229 (R) x 221 (D) x 459 (C) mm
– Trọng lượng: 6.2Kg
– Điện áp định mức: 150W
– Thương hiệu: Hurom
– Nước sản xuất: Hàn Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *