Giới thiệu

CHU NGỌC ÁNH LÀ AI?

Chu Ngọc Ánh là Founder chuỗi ăn vặt Healthy TANA, là một người luôn hướng đến những điều tích cực với phương châm sống khoẻ và lành mạnh xuất phát bên trong, từ hành động, suy nghĩ và ăn uống theo một cách đơn giản nhất chân thành nhất.

Tiểu sử Chu Ngọc Ánh

  • Sinh ngày: 15/05/1991 
  • Quê quán: Sơn Tây – Hà Nội
  • Công việc: Founder chuỗi ăn vặt healthy Siêu Thị Bánh Tráng TANA.

Thông tin liên hệ

Hành trình định hướng và phát triển

Chu Ngọc Ánh vốn xuất thân trong một gia đình thuần nông, nhà lại kinh tế khó khăn nên ngay từ nhỏ đã có ý thức phải luôn luôn nỗ lực và tự lập trong mọi việc. 

Từ năm 2009 khi còn nhiều khó khăn, Chu Ngọc Ánh vừa đi học vừa phải tự kiếm tiền nuôi sống bản thân và trải nghiệm nhiều công việc khác nhau. Với tinh thần luôn chịu khó, kiên trì, nỗ lực và ham học hỏi tất cả những kiến thức từ công việc, bạn bè, những người đi trước,Chu Ngọc Ánh đã tích lũy được những kinh nghiệm sống và kinh doanh thực tế.

Chu Ngọc Ánh rèn luyện liên tục

Năm 2012, Chu Ngọc Ánh đã chính thức khởi nghiệp kinh doanh trong ngành ăn uống với một cửa hàng ăn vặt tại Hà Đông – Hà Nội. Bằng sự hiếu khách, sáng tạo và nhanh nhẹn của mình, Chu Ngọc Ánh đã nhanh chóng được nhiều khách hàng từ các bạn nhỏ học sinh, phụ huynh và các giáo viên yêu quý ủng hộ.

Chu Ngọc Ánh kinh doanh theo cá tính của mình

Việc kinh doanh ngày càng mở ra nhiều khát khao sáng tạo cũng như mong cầu liên tục phát triển bản thân để nâng cao tư duy và kinh doanh. Chu Ngọc Ánh luôn ý thức được việc mình sẽ cần phải liên tục tìm kiếm con đường đi phát triển của mình hơn nữa bởi sẽ không thể cả đời đi làm bằng sức lao động chân tay sức khỏe cũng không thể duy trì bền vững được.

Chính vì thế, Chu Ngọc Ánh đã tham gia nhiều lớp phát triển tư duy, phát triển bản thân học tập, kết nối nhiều người giỏi hơn mình để tìm ra cho mình một định hướng thật sự vững chắc và giúp đỡ được nhiều người giống mình trước đó. Những năm tháng đó Chu Ngọc Ánh đã thay đổi ngoạn mục để có thể đạt được khởi đầu thành tựu của mình.

Chu Ngọc Ánh xây dựng đội nhóm vững mạnh để phát triển cùng nhau

Chu Ngọc Ánh đã xây dựng được một hệ thống chuỗi và nhượng quyền thương hiệu Siêu Thị Bánh Tráng TANA kết nối lan tỏa được nhiều người trên các tỉnh thành khác nhau tại Việt Nam giúp họ có thêm thu nhập và truyền tải cho họ những lối sống khỏe mạnh, suy nghĩ tích cực hơn.

Chu Ngọc Ánh nỗ lực và không bỏ cuộc

Hiện nay Chu Ngọc Ánh có một gia đình hạnh phúc với những chàng trai rất dễ thương và một doanh nghiệp kinh doanh chuyên về tư vấn nhượng quyền, setup các mô hình kinh doanh ăn vặt healthy.

Mọi người có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Siêu Thị Bánh Tráng TANA tại đây: https://www.facebook.com/sieuthibanhtrangtana

Chu Ngọc Ánh luôn hướng đến trải nghiệm dành cho khách hàng

Bên cạnh những ý tưởng kinh doanh, Chu Ngọc Ánh cũng mong muốn chia sẻ mô hình nhượng quyền kinh doanh ăn uống F&B, những kinh nghiệm khởi nghiệp trong 10 năm qua của mình. Đồng thời lan tỏa những công thức kinh doanh, công thức đồ ăn dinh dưỡng, kết nối cộng đồng cùng nhau phát triển lối sống khỏe một cách đơn giản và chân thành nhất!

Chu Ngọc Ánh đã dành rất nhiều thời gian, tâm huyết và đam mê để tìm hiểu, nghiên cứu và học hỏi các lĩnh vực liên quan đến dinh dưỡng và các món ăn vặt tốt cho sức khỏe. Trên hành trình đó, Chu Ngọc Ánh mong muốn lan tỏa được nhiều ý tưởng giúp mọi người cùng khởi nghiệp, bắt đầu một công việc kinh doanh đồ ăn lành mạnh.

Với Chu Ngọc Ánh sản phẩm là tâm Khách hàng là huyết.

Chu Ngọc Ánh trong những năm qua đã giúp được nhiều anh chị em, cùng khởi nghiệp công việc kinh doanh của mình tại rất nhiều tỉnh thành trên toàn quốc.

Nắm bắt xu hướng phát triển công nghệ thời đại 4.0 với sự lên ngôi của các hình thức kinh doanh và kết nối online,Chu Ngọc Ánh mong muốn sẽ tạo dựng được một hệ sinh thái toàn diện, kết hợp online và offline đa chiều, cùng chia sẻ và phát triển bền vững. 

Chu Ngọc Ánh luôn sẵn sàng đón nhận

Với mong muốn và khát khao trở thành một người truyền cảm hứng đến nhiều người hơn nữa về kinh doanh ,về lối sống khoẻ mạnh, Chu Ngọc Ánh trên chặng đường phía trước của mình luôn mong muốn kết nối và cùng nhau đồng hành tiến lên. Chu Ngọc Ánh sẵn sàng tư vấn, chia sẻ về ngành F&B, setup và vận hành, kinh doanh quán với các quy mô khác nhau hãy kết nối với Ánh nhé!